ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Ngay hôm nay

TỎA SÁNG TƯƠNG LAI - ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC

* Những xúc cảm TINH TẾ.
* Những kiến tạo CÔNG PHU.
* Những giá trị TRƯỜNG TỒN.
* 2 Lựa chọn diện tích 35 - 46 m2.
* Vị trí trung tâm TP Phủ Lý.
" ĐI ĐÂU CŨNG THUẬN - VỀ ĐÂU CŨNG GẦN" Nhà Ở Xã Hội Hà Nam giá chỈ từ 250 Tr/Căn. Nội thất hoàn chỉnh, Ngân hàng hỗ trợ 70% Giá trị, Lãi suất Ưu Đãi 4,8% năm...Hotline: 0941898990

TỔNG QUAN DỰ ÁN

XÂY DỰNG TỔ ẤM - KẾT NỐI TƯƠNG LAI

 Nhà ở xã hội Hà Nam sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện ngay tại Trung Tâm thành phố Phủ Lý. Bên cạnh đó còn thừa hưởng các tiện ích như: TTTM, siêu thị, bệnh viện, Trường mầm non các cấp … phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, gần các trường đại học lớn như Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Thủy Lợi rất thuận lợi cho làm việc và học tập.
 Dự án tọa lạc ngay cạnh KCN Châu Sơn, giải tỏa áp lực lớn về nhà ở cho cán bộ công nhân viên đang làm việc, sinh sống và học tập tại đây với giá nhà được hỗ trợ từ ngân hàng chính sách của tỉnh Hà Nam.
 
Tên dự án: Dự án nhà ở xã hội thuộc KCN Châu Sơn, Hà Nam.
Chủ đầu tư: CÔNG TY CP DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NAM.
Vị trí: Phường Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.
Diện tích đất: 15.989m2.
Diện tích xây dựng: 9.785m2.
Diện tích cây xanh và đường nội bộ: 4.033m2.
Quy mô dự án: 2 tòa cao từ 9 tầng.
Loại hình phát triển: Nhà ở xã hội.

VỊ TRÍ KẾT NỐI

VỊ TRÍ VÀNG - NGÀN TIỆN ÍCH

 Phường Châu Sơn thuộc TP Phủ Lý được đầu tư bài bản phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ ở Hà Nam. Các dự án, đô thị trong mười năm trở lại đây mọc lên rất nhiều, đặc biệt trong năm 2021, dự án Nhà ở xã hội Châu Sơn nhận hồ sơ xét duyệt dành cho người thu nhập thấp đang làm việc tại KCN Châu Sơn nói riêng và trên địa bàn Hà Nam nói chung.
Dự án Nhà ở xã hội Hà Nam tọa thế ngay Trung Tâm thuộc TP Phủ Lý, là cửa ngõ tuyến đầu của Hà Nam. Vị trí này mang đến rất nhiều thuận lợi về giao thông và liên kết vùng xung quanh:
• Khoảng cách đến Trường ĐHCN Hà Nội cơ sở III 2,0 Km.
• Khoảng cách đến Trường CĐ Thủy Lợi 3,0 Km.
• Ngay cạnh KCN Châu Sơn
• Khoảng cách đến  cụm KCN  Liêm Tuyền 3,0 Km.
• Khoảng cách đến TT Hành chính TP Phủ Lý 2,5 Km.
• Khoảng cách đến Bệnh Viện Bạch Mai 5 Km.
• Khoảng cách đến Bệnh Viện Việt Đức 5,2 Km
• Khoảng cách đến ga Phủ Lý 4,0 Km.
 
 
 

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH
CỘNG ĐỒNG VĂN MINH Nhà ở xã hội Hà Nam là đại diện cho một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi đồng bộ nội và ngoại khu. Là khu đô thị văn minh, đem lại cho bạn một phong cách sống đỉnh cao, hiện đại được khẳng định bởi chuẩn mực thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết.
KHÔNG GIAN SỐNG THĂNG HOA CẢM XÚC
Tất cả các căn hộ thiết kế đều mang phong cách hiện đại, tận dụng tối đa mọi diện tích bên trong. Không gian bên trong căn nhà luôn căng tràn ánh sáng và gió tự nhiên, nơi gia chủ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống.

KHÔNG GIAN SỐNG THĂNG HOA CẢM XÚC
TRUNG TÂM SIÊU THỊ SẦM UẤT
TRUNG TÂM SIÊU THỊ SẦM UẤT  Tọa lạc ngay khu vực trung tâm Thị Trấn Đồng Văn, sầm uất bậc nhất của khu vực, thừa hưởng hạ tầng xung quanh. Chỉ trong vòng 10 phút di chuyển, cư dân Nhà Ở Xã Hội Hà Nam đã kết nối đến các khu vực khác: Trung tâm hành chính, Bệnh viện, Trường học, Siêu thị.....
TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN
TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN Chỉ vài bước đi bộ là đã đến trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, karaoke, cafe .... Nhà ở xã hội đồng Hà Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.
CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA Thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ từ xung quanh, mang lại cuộc sống thoải mái cho cư dân Nhà ở xã hội Hà Nam. Khi gặp gỡ bạn bè và người thân kết hợp rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, ghi dấu những khoảnh khắc đẹp, kết hợp hài hòa phong thủy.
CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA
AN NINH ĐA LỚP
AN NINH ĐA LỚP Lấy tiêu chí cuộc sống đặt lên hàng đầu Nhà ở xã hội Hà Nam luôn đảm an ninh cho cư dân tốt nhất với bảo vệ nhiều lớp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay Smart camera....

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

Nhà ở xã hội Hà Nam là đại diện cho một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi đồng bộ nội và ngoại khu. Là khu đô thị văn minh, đem lại cho bạn một phong cách sống đỉnh cao, hiện đại được khẳng định bởi chuẩn mực thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết.
KHÔNG GIAN SỐNG THĂNG HOA CẢM XÚC

KHÔNG GIAN SỐNG THĂNG HOA CẢM XÚC

Tất cả các căn hộ thiết kế đều mang phong cách hiện đại, tận dụng tối đa mọi diện tích bên trong. Không gian bên trong căn nhà luôn căng tràn ánh sáng và gió tự nhiên, nơi gia chủ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống.

TRUNG TÂM SIÊU THỊ SẦM UẤT

TRUNG TÂM SIÊU THỊ SẦM UẤT

 Tọa lạc ngay khu vực trung tâm Thị Trấn Đồng Văn, sầm uất bậc nhất của khu vực, thừa hưởng hạ tầng xung quanh. Chỉ trong vòng 10 phút di chuyển, cư dân Nhà Ở Xã Hội Hà Nam đã kết nối đến các khu vực khác: Trung tâm hành chính, Bệnh viện, Trường học, Siêu thị.....
TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

Chỉ vài bước đi bộ là đã đến trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, karaoke, cafe .... Nhà ở xã hội đồng Hà Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.
CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA

CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA

Thừa hưởng những hạ tầng đồng bộ từ xung quanh, mang lại cuộc sống thoải mái cho cư dân Nhà ở xã hội Hà Nam. Khi gặp gỡ bạn bè và người thân kết hợp rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, ghi dấu những khoảnh khắc đẹp, kết hợp hài hòa phong thủy.
AN NINH ĐA LỚP

AN NINH ĐA LỚP

Lấy tiêu chí cuộc sống đặt lên hàng đầu Nhà ở xã hội Hà Nam luôn đảm an ninh cho cư dân tốt nhất với bảo vệ nhiều lớp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay Smart camera....

MẶT BẰNG DỰ ÁN

LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN

ly-do-11.png

Hồ sơ xét duyệt nhanh


ly-do-21.png

Hạ tầng phát triển đồng bộ


ly-do-31.png

Vị trí đắc địa


ly-do-41.png

Chất sống vượt chuẩn


ly-do-51.png

Giá Gốc CĐT


ly-do-61.png

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng


TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NAM

Đối với khách hàng thanh toán thông thường

  Đặt cọc 50 tr
• Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB sau khi Sở Xây Dựng Phê Duyệt.
• Đợt 2: Đóng 30% GTCH khi xây thô xong ( dự kiến Quý II năm 2022) 
• Đợt 3: Đóng 40% GTCH khi có thông báo nhận nhà.

Đối với khách hàng hỗ trợ lãi vay:

Hỗ trợ lãi vay lên đến 70% GTCH
  Đặt cọc 50 tr
• Đợt 1: Đóng 30% GTCH khi ký HĐMB trong vòng 7 ngày.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ MUA NHÀ: CÔNG TÂM, MINH BẠCH, NHIỆT TÌNH

TIN TỨC


THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHI MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NĂM 2021
Sự ra đời của nhà ở xã hội giúp biến giấc mơ có nhà ở của những người thu nhập thấp trở thành hiện thực. Khi mua nhà ở xã hội Hà Nam năm 2021, cần lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây.
THẾ NÀO LÀ NHÀ Ở XÃ HỘI? AI ĐƯỢC MUA NHÀ Ở XÃ HỘI?
Khoản 7 Điều 3 Luật Nhà ở 2014 quy định: Nhà ở xã hội là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở xã hội
CÁCH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ XIN XÉT DUYỆT MUA NHÀ Ở XÃ HỘI HÀ NAM
Nhằm hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể tự làm 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh để tự tin đi đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội Hà Nam, TP Phủ Lý
THỦ TỤC VAY VỐN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NĂM 2021
Để có thể vay vốn mua nhà ở xã hội (NƠXH), người vay cần biết được quá trình thực hiện vay vốn tại ngân hàng chính sách (NHCSXH). Dưới đây là hồ sơ, thủ tục vay vốn mua nhà ở xã hội năm 2021.
Những Giấy Tờ Để Được Xét Duyệt Mua Nhà Ở Xã Hội
Hồ sơ bao gồm: Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội; Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội; Giấy tờ chứng minh về điều kiện cư trú; Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

2019 Designed by dailand.com.vn
X

TẢI TRỰC TIẾP

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá mới nhất, chính sách ưu đãi tốt nhất vào email và sđt của khách sau 3 – 5 phút